Mitsubishi Attrage cho cảm giác lái khác biệt

Danh mục: 
Mitsubishi Attrage  cho cảm giác lái khác biệt

Mitsubishi Attrage MT STD là 1 trong 3 sản phẩm mới của dòng xe Mitsubishi Attrage. Nó được biết đến và đánh giá là dòng xe với thiết kế độc đáo và khác biệt. Vẻ bề ngoài của xe ô tô Mitsubishi Attrage MT STD nhỏ hơn so với thiết kế của các xe khác cùng phân khúc, như vậy nó được dánh giá thuận tiện cho sự di chuyển giao thông tại Việt Nam như hiện nay. Bên cạnh đó, Mitsubishi Attrage MT STD có những đường gân xe phá cách giúp chiếc xe trở nên nổi bật, trở thành một điểm sáng trong phân khúc. Mitsubishi Attrage MT STD không có quá nhiều điểm khác biệt so với 2 mẫu xe Mitsubishi Attrage MT và Mitsubishi Attrage CVT, chỉ khác nhau ở động cơ và một vài hệ thống vận hàng. Vì vậy, Mitsubishi Attrage MT STD có mức giá vô cùng cạnh tranh nên nó là một lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng nếu muốn có một chiếc sedan đủ tiện nghi với mức chi phí hấp dẫn.

Mitsubishi Attrage MT STD cho cảm giác lái khác biệt

Với kiểu dáng và thiết kế đặc trưng của dòng xe Mitsubishi Attrage nên bạn có thể dễ dàng thấy nó ở xe Mitsubishi Attrage MT STD  với cách bố trí hệ thống đèn ngăn nắp, lưới tản nhiệt vừa phải, các chi tiết mạ sáng bóng tăng thêm vẻ sang trọng tuyệt vời khi ngắm nhìn nó. Với điểm đặc biệt của chiếc sedan Mitsubishi Attrage MT STD mang đến là nó sở hữu khoẳng sáng gầm xe khác cao 170mm giúp chiếc xe vận hành linh hoạt, năng động ở địa hình đường Việt Nam như hiện nay. Thêm nữa là bán kính quay đầu nhỏ nhất trong phân khúc nên người lái xe có thể dễ dàng đổi hướng, quay đầu trên những cung đường hẹp và cho người lái cảm giác an toàn hơn. Bên cạnh đó, cản trước và cản sau của chiếc sedan khá rộng tăng khả năng cho người lái chinh phục các khung đường. Xe được trang bị gạt nước mưa linh động điều chỉnh theo tốc độ di chuyển giúp người lái dễ dàng uan sát và nắm tình hình đường khi có mưa to xảy ra.

 

Ở phía sau, các kính sau được tích hợp hệ thống sưởi nên luồng nhiệt được phả ra từ dưới lên trên mang lại hơi ấm cho toàn bộ chiếc xe. Cùng với đó là đèn phanh thứ 3 cũng được lắp đặt ở trên cao phía đuôi xe để giúp người sau nhận biết người lái đang làm gì để tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

Xe Mitsubishi Attrage MT STD dùng khá nhiều chi tiết nội thất của dòng Mitsubishi Mirage.  Đó cũng là những chi tiết mang tính đẳng cấp trong nội thất của xe. Bên cạnh đó, bảng đồng hồ hiển thị là chi tiết khác biệt mà Mitsubishi Attrage MT STD có được. Ngoài đồng hồ tua ở bên trái, công tơ mét ở giữa và noi hiển thị các đèn báo ở bên phải thì Mitsubishi Attrage MT STD thêm đèn báo ECO nhắc nhở người lái tình hình tiêu thụ nhiên liệu qua mỗi lần đạp hay nhấn ga. Hệ thống điều hòa làm lạnh nhanh và sâu. Những bên cạnh đó lại khá bất tiện khi sử dụng bằng tay – nó sẽ là nhược điểm để Mitsubishi khác phục co dòng xe sau.

Bằng động cơ 3A92 DOHC MIVEC (3 xy lanh) cho công suất cựa đại là 7 mã lực và momen xoặc cực đại lên tới 100Nm, khiến tốc đọ cực đại đạt 172km/h giúp cho Mitsubishi Attrage MT STD 2016 biến hình thành một chiến binh đầy dung mãnh. Bên cạnh đó, với thùng nhiên liệu khổng lồ chứa 42 lít giúp chiếc xe di chuyển ổn định và hiệu quả.

Được là hình ảnh đại diện duy nhất trong phân khúc được nhận chứng chỉ an toàn 5sao của ANCAP, xe Mitsubishi Attrage MT STD đã tăng thêm sức hút của mình đối với khách hàng.

Với thiết kế độc đáo, chuyên nghiệp, Mitsubishi Attrage MT STD được ưa chuộng và tạo cho người lái cảm giác biệt.

Tham khảo: Giá Xe Mitsubishi Attrage 2016 Tại Mitsubishi3s